• Khuôn Máy Ép Làm Bún Tươi, Mỳ Sợi, Mì Nui Mini 5 Đầu Cắt Inox Cho Nhà Bếp Gia Đình

  • Mã:
  • 150.000 đ
    125.000 đ
    Giảm 17%
  • Vận chuyển:
    Vận chuyển tới
    QUẬN HOÀN KIẾM, Hà Nội
    • Hà Nội
    • Hồ Chí Minh
    • Hải Phòng
    • Đà Nẵng
    • Cần Thơ
    • Tiền Giang
    • Hậu Giang
    • Đăk Nông
    • Vĩnh Phúc
    • Bắc Ninh
    • Hải Dương
    • Hưng Yên
    • Hà Nam
    • Nam Ðịnh
    • Thái Bình
    • Ninh Bình
    • Hà Giang
    • Cao Bằng
    • Lào Cai
    • Bắc Kạn
    • Lạng Sơn
    • Tuyên Quang
    • Yên Bái
    • Thái Nguyên
    • Phú Thọ
    • Bắc Giang
    • Quảng Ninh
    • Lai Châu
    • Sơn La
    • Hòa Bình
    • Thanh Hóa
    • Nghệ An
    • Hà Tĩnh
    • Quảng Bình
    • Quảng Trị
    • Thừa Thiên - Huế
    • Quảng Nam
    • Quảng Ngãi
    • Bình Ðịnh
    • Phú Yên
    • Khánh Hòa
    • Kon Tum
    • Gia Lai
    • Đăk Lăk
    • Lâm Ðồng
    • Ninh Thuận
    • Bình Phước
    • Tây Ninh
    • Bình Dương
    • Đồng Nai
    • Bình Thuận
    • Bà rịa - Vũng tàu
    • Long An
    • Đồng Tháp
    • An Giang
    • Vĩnh Long
    • Bến Tre
    • Kiên Giang
    • Trà Vinh
    • Sóc Trăng
    • Bạc Liêu
    • Cà Mau
    • Điện Biên
    Phí vận chuyển
    Miễn phí
  • Số Lượng:
    Thêm vào giỏ hàng
    Mua ngay
    Chia sẻ
GloShop

GloShop Đang online

  Xem shop

Sản phẩm: 1044

Tham gia: 21/04/2023

Tỉ lệ phản hồi: 100 (Phản hồi trong vài giờ)

Đánh giá: 5 (151k đánh giá)

- Dụng cụ làm bún, mì tươi là một trong những tiện ích để tạo ra sợi bún hoặc mì từ những khối bột thô ngay tại nhà một cách nhanh chóng. Với dụng cụ này, từ nay, bạn có thể thoải mái thưởng thức các món bún yêu thích mà không sợ hóa chất độc hại nữa.
- Thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần cho khối bột đã nhồi mịn vào ống, đậy nắp và xoay là bạn đã có ngay những sợi bún, sợi mì tươi ngon, an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.
* Cách làm bún tươi:
+ Nguyên liệu:
- Bột bánh cuốn/bột gạo: 1 bịch
- Nước sôi để nguội: 300ml (để nhồi bột) hoặc bạn có thể dùng nước ép rau, củ quả để tạo thêm hương vị cho sợi mỳ
- Dầu ăn: 40ml
- Muối: 2 muỗng
- Nước sôi: 150ml khoảng 70 độ C
+ Cách thực hiện:
- B1: Cho bột, nước lạnh, muối vào nhồi mịn
- B2: Cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ
- B3: Dùng đầu xilanh ép bột để cho ra những cọng bún hay sợi mì; sau đó cho vào nồi nước sôi để luộc bún
+ Cách làm mì trứng:
- B1: Cho 1 lít nước vào bột khấy đều
- B2: Cho 2 trứng gà (hoặc trứng vịt) để tăng độ dai và màu sắc của mì. Nhào bột khoảng 10 phút đến khi bột mềm, mịn, không dính tay.
(bạn có thể mua máy làm mỳ sợi gia đình để hỗ trợ bạn nhồi mịn sợi mà không mất nhiều thời gian,công sức)
- B3: Cắt bột thành từng khoanh nhỏ.
- B4: Cho vào khuôn, từ từ xoáy tay nắm là bạn đã có được những sợi mì trứng tươi ngon ngay tại nhà.
* Chỉ cần cho bột đã nhồi mịn vào ống và đậy nắp lại và xoay thì bột sẽ ép qua nắp sẽ tạo nên sợi bún hoặc mì. Giúp bạn tự tay làm ra những sợi bún, mì tươi ngon tại nhà một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.
* Trong những trường hợp cần thiết bạn cũng có thể sử dụng máy để ép nước hoa quả
* Thông tin :
- Dụng cụ làm bún tươi, mì được làm từ chất liệu inox cao cấp ít bám dầu mỡ, dễ rửa, không bị mốc, không độc hại.
- Sản phẩm có 5 đầu để làm sợi bún và mì.
- Bạn có thể tạo thành những sợi bún, mì đều tăm tắp với phần khuôn cố định sẵn.
- Đây là một dụng cụ không thể thiếu giúp cho các gia đình có thể thưởng thức các món bún,mì thơm ngon và bổ dưỡng.
- Kích thước: cao 18cm, ngang 14cm, đường kính 6cm
- Trọng Lượng: 750g

#dungculambun #dungculambun5dau #khuonlambun #khuonlammi #khuonlambanhcanh #khuonlamhutiu #khuonlammiquang #khuonlambunbanginox #dungculambunbanginox #dungculambun5dauinox #đồ_ép_bún #dụng_cụ_ép_bún #khuôn_bún #khuôn_làm_bánh_bún #khuôn_làm_bún #khuôn_làm_bún_5_đầu #khuôn_làm_bún_bánh_canh #khuôn_làm_bún_bằng_inox #khuôn_làm_bún_bằng_nhựa #khuôn_làm_bún_bằng_tay #khuôn_làm_bún_inox #khuôn_làm_bún_lá #khuôn_làm_bún_mì_tươi #khuôn_làm_bún_sạch #khuôn_làm_bún_tươi #khuôn_làm_bún_tươi_bằng_inox #khuôn_làm_mì #máy_làm_bánh_canh #máy_làm_bún_gia_đình #máy_làm_mì_nui

Sản phẩm cùng shop

Sản phẩm cùng nghành hàng