Chảo gang nướng bò bít tết 22cm tay cầm gỗ mặt chảo vân sọc TM22
- Mã:
-
-
245.000 đ
-
Vận chuyển:
Hàng đặt trước (nhận hàng sau 15 ngày)
Vận chuyển tới, Hà Nội- Hà Nội
- Hồ Chí Minh
- Hải Phòng
- Đà Nẵng
- Cần Thơ
- Tiền Giang
- Hậu Giang
- Đăk Nông
- Vĩnh Phúc
- Bắc Ninh
- Hải Dương
- Hưng Yên
- Hà Nam
- Nam Ðịnh
- Thái Bình
- Ninh Bình
- Hà Giang
- Cao Bằng
- Lào Cai
- Bắc Kạn
- Lạng Sơn
- Tuyên Quang
- Yên Bái
- Thái Nguyên
- Phú Thọ
- Bắc Giang
- Quảng Ninh
- Lai Châu
- Sơn La
- Hòa Bình
- Thanh Hóa
- Nghệ An
- Hà Tĩnh
- Quảng Bình
- Quảng Trị
- Thừa Thiên - Huế
- Quảng Nam
- Quảng Ngãi
- Bình Ðịnh
- Phú Yên
- Khánh Hòa
- Kon Tum
- Gia Lai
- Đăk Lăk
- Lâm Ðồng
- Ninh Thuận
- Bình Phước
- Tây Ninh
- Bình Dương
- Đồng Nai
- Bình Thuận
- Bà rịa - Vũng tàu
- Long An
- Đồng Tháp
- An Giang
- Vĩnh Long
- Bến Tre
- Kiên Giang
- Trà Vinh
- Sóc Trăng
- Bạc Liêu
- Cà Mau
- Điện Biên
Phí vận chuyểnMiễn phí
Sản phẩm: 3687
Tham gia: 11/05/2021
Tỉ lệ phản hồi: 100 (Phản hồi trong vài giờ)
Đánh giá: 5 (151k đánh giá)
Chảo gang nướng bò bít tết 22cm tay cầm gỗ mặt chảo vân sọc TM22
Thương hiệu OEM
Chất liệu chảo gang thô không phủ chống dính, dùng tốt trên mọi loại bếp thông dụng và bếp từ.
Sản phẩm phù hợp dùng cho: nướng các món bò beefsteak, nướng cá, nướng hải sản, nướng các loại thịt khác, nướng củ quả ...
- Bề mặt chảo được đúc vân sọc nổi tạo đường cháy xém đẹp cho món ăn
* Gang được làm từ một loại hợp kim gọi là gang. Đây là sự kết hợp chính giữa sắt và carbon, trong đó carbon chiếm từ 2% đến 4% theo trọng lượng
*Sử dụng:
1. Trước khi sử dụng lần đầu: Rửa sạch và lau khô sản phẩm. Sau đó, dùng một lớp dầu ăn (như dầu thực vật hoặc dầu canola) để phủ toàn bộ bề mặt trong và ngoài của sp. Đặt sản phẩm vào lò nướng ở nhiệt độ (175°C) trong khoảng 1 giờ để "seasoning" gang. Hoặc có thể dùng bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ để "tôi" dầu cho gang và quan sát bằng mắt thường đến khi sản phẩm được ngấm dầu ăn và bốc khói nhẹ là đã thành công.
2. Khi nấu ăn: Hãy đảm bảo nồi gang đã được làm nóng trước khi cho dầu và thực phẩm vào. Điều này giúp ngăn chặn thức ăn bị dính. Tránh nấu các thực phẩm có tính axit cao trong thời gian dài để bảo vệ lớp "seasoning".
3. Sử dụng trên nhiều loại bếp: Dụng cụ nấu ăn bằng gang có thể sử dụng trên bếp ga, bếp điện, bếp từ và thậm chí cả trong lò nướng.
* Bảo quản và vệ sinh:
1. Làm sạch sau mỗi lần sử dụng: Rửa nồi bằng nước ấm và bàn chải mềm. Tránh sử dụng xà phòng mạnh hoặc miếng chà xát có tính ăn mòn cao. Nếu có thức ăn dính, bạn có thể dùng muối hạt để chà nhẹ.
2. Lau khô hoàn toàn: Sau khi rửa, lau khô nồi gang bằng khăn mềm hoặc đặt nồi lên bếp để hơi nước bay hơi hoàn toàn.
3. Bôi một lớp dầu mỏng: Sau khi nồi đã khô, bôi một lớp dầu mỏng lên bề mặt để bảo vệ lớp "seasoning" và ngăn chặn rỉ sét.
4. Lưu trữ ở nơi khô ráo: Tránh để nồi gang ở nơi ẩm ướt để ngăn ngừa hiện tượng rỉ sét.
Kích thước (D x R x C): Xem trong phần hình ảnh và chọn size
* Sản phẩm được đăng bán luôn đảm bảo bảo về chất lượng, màu sắc và mô tả thực về kiểu dáng.
Xuất sứ Trung Quốc
Được bán bởi: Gia Dụng My Châu – Đông Hưng Thuận, Quận 12